sản phẩm dịch vụ

thông tin liên hệ
Ông: Nguyễn Văn Đoan
Giám Đốc - 0971.22.1989

CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆT TRỪ MỐI MUỖI VÀ CÔN TRÙNG MĐ
Loại hình cty:
Dịch Vụ
SP/ DV chính:
Diệt trừ mối, muỗi và côn trùng
Năm thành lập:
2021
Mã số thuế:
0801349120
Số nhân viên:
Từ 51 - 100 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn quốc

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

 

Công ty cổ phần diệt trừ mối muỗi và côn trùng MĐ:  Cung cấp các dịch vụ diệt tận gốc mối và côn trùng uy tín hàng đầu Việt Nam

Vấn đề mối mọt, côn trùng phá hoại các công trình xây dựng, nhà cửa, mùa màng, cây trồng … hiện nay đang rất nghiêm trọng. Nếu không tìm cách phòng ngừa hay tiêu diệt tận gốc, chúng sẽ phá hủy, gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế.

Tại sao bạn nên diệt mối và các côn trùng gây hại?

Mối là loài côn trùng có khả năng sinh sôi, phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác.

Chúng tấn công qua các lớp bê tông nhờ nước bọt của mối có chứa các chất axit có để phá hủy lớp vôi trên bề mặt bê tông cùng với khả năng hoạt động không ngừng nghỉ đặc trưng của loài mối. Kết hợp các yếu tố trên và thời gian lâu dài các lớp bê tông sau khi bị mối tấn công sẽ có độ ẩm và lâu ngày tạo thành các vết nứt và mối sẽ theo các vết nứt đó tấn công lên các vật dụng hiện hữu trong nhà hay các công trình xây dựng.

Trước đây nhiều công trình không diệt mối ngay từ đầu nên về sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giảm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng. Do đó, diệt mối là vấn đề đặt ra hàng đầu trước khi tiến hành xây dựng các công trình và nhà cửa.

Đối với các côn trùng gây hại như muỗi, chuột, bọ gậy… nếu không được tiêu diệt thì chúng sẽ trở thành những vật trung gian lây bệnh truyền nhiễm cho con người, ngoài ra chúng còn có thể tấn công mùa màng, cây cối gây thiệt hại cho người nông dân. Vì vậy cần phải tiêu diệt chúng ngay trước khi quá muộn.

Công ty cổ phần trừ mối muỗi và côn trùng MĐ – Cam kết diệt tận gốc mối và côn trùng gây hại

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ diệt mối, côn trùng tận gốc uy tín, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với diệt mối Công ty cổ phần trừ mối muỗi và côn trùng MĐ.

Công ty cổ phần diệt trừ mối muỗi và côn trùng MĐ là công ty đi đầu về cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu không chỉ ở Hải Dương mà còn trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty cổ phần trừ mối muỗi và côn trùng MĐ luôn tự hào là thương hiệu diệt mối an toàn, uy tín, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. Hiện tại, Công ty cổ phần trừ mối muỗi và côn trùng MĐ là đơn vị được các đối tác, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bao gồm các cơ quan, văn phòng, nhà ở, siêu thị cho đến các bệnh viện lớn, khách sạn…và đã được cấp giấy chứng nhận an toàn về chất lượng sản phẩm.

 

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần trừ mối muỗi và côn trùng MĐ còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc kiểm soát ngăn ngừa mối và côn trùng gây hại. Họ luôn cập nhật những phương pháp mới nhất về diệt côn trùng, mối mọt bằng sinh học vừa giúp diệt tận gốc vừa an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình các phương pháp diệt mối như dịch vụ phun hóa chất, chế phẩm diệt mối, muỗi, kiến, gián, nhện, rệp và côn trùng, khử trùng..Tư vấn, lập dự toán phòng và diệt mối các công trình xây dựng.

 

Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn và chi phí sẽ được thu sau khi diệt sạch 100% mối mọt, côn trùng. Ngoài ra Công ty cổ phần trừ mối muỗi và côn trùng MĐ còn cung cấp xe gom rác 3 bánh mạ kẽm, các loại thùng đựng rác nhựa, chế phẩm vi sinh EMC xử lý rác thải, khử mùi chuồng trại, hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, khử trùng.

 

Hy vọng với chia sẻ trên bạn đã có thể tìm được một địa chỉ uy tín về diệt phòng mối và côn trùng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆT TRỪ MỐI MUỖI VÀ CÔN TRÙNG MĐ

Địa chỉ: KĐT Kim Trang Tây, xã Lam Sơn, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02202.213.666 / Hotline: 0971.22.1989

Email: ctydietcontrung8987@gmail.com